Best Homestay view đẹp chất ở bờ hồ

Vì sao lựa chọn Homestay là điểm nghỉ ngơi khi đi du lịch❓

Có rất nhiều bạn đặt ra những câu hỏi như vậy. Homestay mang lại cảm giác gần gũi thân thuộc như ở nhà và giá rẻ hơn so với việc ở hotel. Bằng sự giản dị, hướng đến tính hài hòa gần gũi cũng không kém phần sang trọng, homestay đang là điểm dừng chân lí tưởng cho những tâm hồn thích trải nghiệm sự " mới mẻ ". Là một hình thức cho thuê nhà giá rẻ, nhưng không kém gì ở khách sạn. Sazi Home mang thổi vào căn hộ những màu sắc tươi tắn hiện đại.


Một căn hộ nghỉ ngơi giữa lòng thành phố cảm giác như đang ở trong chính căn phòng của mình.

Ánh sáng tự nhiên, cửa sổ full kính phù hợp với những bạn yêu thích phòng nhiều ánh sáng. Với phong cách decor tối giản, khách hàng khi đặt phòng nghỉ ngơi sẽ cảm thấy thư thái nhất.

Cùng với những tiện nghi mà Sazi Home đem tới những căn hộ của mình không kém khách sản 4-5 sao. Đồ dùng mới và đầy đủ theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ cao cấp: 🛁 𝐁𝐨̂̀𝐧 𝐭𝐚̆́𝐦, 🖥 𝐍𝐞𝐭𝐟𝐥𝐢𝐱, 🔑 𝐓𝐮̛̣ 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐢𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐨𝐝𝐞 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠, 🥤 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠, 🍜 𝐁𝐞̂́𝐩 𝐧𝐚̂́𝐮 𝐚̆𝐧, 🪒 Đ𝐨̂̀ 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐢́𝐜𝐡 (𝐛𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐚̉𝐢, 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐠𝐨̣̂𝐢, 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐭𝐚̆́𝐦, 𝐝𝐚̣𝐨 𝐜𝐚̣𝐨..), 🛏 𝐂𝐡𝐚̆𝐧 𝐠𝐚 𝐠𝐢𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐌𝐲̃, 🚀 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐦𝐚́𝐲, 🏍 𝐂𝐡𝐨̂̃ đ𝐞̂̉ 𝐱𝐞, 🍲 𝐏𝐡𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̣ đ𝐨̂̀ 𝐚̆𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠.